0932567168
Tiếng việt English

Mua biệt thự Marina Hill Nha Trang - Trúng Quà Thả Ga

( Lượt xem 633 )

Tin vui đến với tất cả những ai quan tâm đến biệt thự Marina Hill, sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt cọc và mua căn biệt thự Marina Hill Nha Trang vào đợt mở bán tiếp theo


Đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng – Cơ hội sinh lời lợi nhuận

( Lượt xem 780 )

Biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc được giới đầu tư bất động sản nhận xét là có sức hấp dẫn nhưng chưa được đầu tư đúng mức.


Ưu đãi chiết khấu cao khi mua ngay căn biệt thự Marina Hill Nha Trang

( Lượt xem 707 )

Khi mua căn biệt thự Marina Hill Nha Trang, quý khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu ưu đãi lên đến 5.0%. Có 3 mức chiết khấu dành cho quý khách hàng khi mua biệt thự Marina Hill Nha Trang.


3 lý do nên chọn biệt thự Marina Hill Nha Trang nghỉ dưỡng

( Lượt xem 821 )

Biệt thự Marina Hill Nha Trang nằm tại thành phố Nha Trang, một nơi nổi tiếng về du lịch biển và tham quan du lịch với nhiều bãi biển đẹp, khu Vinpearl land, các khu resort, khách sạn cao cấp,…


Có nên chọn khu biệt thự Marina Hill tại Nha Trang để sinh sống?

( Lượt xem 973 )

Cư dân sống tại khu biệt thự Marina Hill Nha Trang không chỉ tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, trong lành mà mỗi căn biệt thự đều có tầng lầu, từ đó có thể phóng tầm mắt ôm trọn vùng vịnh Nha Trang xinh đẹp.


An cư hay đầu tư tại khu biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang?

( Lượt xem 622 )

Phân khúc các dự án được xây dựng ở khu Nam thành phố Nha Trang, thì dự án biệt thự cao cấp Marina Hill lại đi ngược, xây dựng ở phía Bắc Nha Trang tạo nên sự khác biệt.


Thiết kế cao cấp 3 loại biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill Nha Trang

( Lượt xem 400 )

68 căn biệt thự được phân thành 3 loại biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự VIP phân bố đều ở 3 khu A,B,C trên lưng đồi Thiên Nga thoai thoải.


Lối kiến trúc độc đáo tạo nên khu biệt thự Marina Hill Nha Trang đẳng cấp

( Lượt xem 381 )

Với không gian sống thoải mái, cây xanh chiếm đến hơn 60%, khu biệt thự Marina Hill Nha Trang gồm một số căn biệt thự đồi sang trọng cùng hệ thống tiện ích nổi bật được kiến trúc riêng biệt đan xen trong công viên và mảng xanh.


1 2