0932567168
Tiếng việt English

An cư hay đầu tư tại khu biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang?

Lượt xem:660 / 2017-09-12 09:30:48

An cư hay đầu tư tại khu biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang?

Phân khúc các dự án được xây dựng ở khu Nam thành phố Nha Trang, thì dự án biệt thự cao cấp Marina Hill lại đi ngược, xây dựng ở phía Bắc Nha Trang tạo nên sự khác biệt.

Ngoài việc sở hữu tiềm năng du lịch lớn nhất cả nước, thành phố biển Nha Trang còn có địa thế vô cùng đắc địa khiến cho các nhà đầu tư bất động sản, cơ sở hạ tầng mong muốn tìm đến.

Dự án biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang đang gây sốt bởi dự án vừa kết hợp mô hình nghỉ dưỡng vừa là nơi sinh sống lý tưởng cho những ai yêu thích không gian xanh mướt, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Phân khúc các dự án được xây dựng ở khu Nam thành phố Nha Trang, thì dự án biệt thự cao cấp Marina Hill lại đi ngược, xây dựng ở phía Bắc Nha Trang tạo nên sự khác biệt. Không chỉ vậy, nếu các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thường nằm ở khu vực biển thì Dự án Marina Hill Villa Nha Trang lại nằm trên đồi ven biển.

marina-hill-villa-dep.jpg (516 KB)

Dù đi theo hướng khác biệt nhưng dự án biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang đã thu hút  rất nhiều chuyên gia trên thị trường bất động sản đánh giá cao, ngay cả những khách hàng chưa am hiểu nhiều về địa ốc, bất động sản cũng ngay lập tức bị hớp hồn bởi Marina Hill. Chính những yếu tố này cho thấy địa thế mà dự án tọa lạc thực sự rất đắc địa, độc đáo và đáng giá.

Tuy nhiên, liệu rằng an cư hay đầu tư vào dự án Marina Hill Nha Trang thì hợp lý? Khi mà thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày còn dự án này có quá nhiều điểm đặc biệt.

marina-hill-nha-trang-dep.jpg (623 KB)

Với tiềm năng phát triển vượt trội cùng với việc có tính liên kết vùng cao, dự rằng khu biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang sẽ tăng trưởng vượt bật trong thời gian tới, khi mà nền du lịch của tỉnh Khánh Hòa ngày càng sôi động, và khi mà ngay trong thời điểm hiện tại, Marina đã là một sự đặc biệt bất ngờ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bởi địa thế tựa đồi hướng biển.

du-an-biet-thu-marina-hill.jpg (977 KB)

Với những giá trị tiềm năng vừa phân tích, có thể thấy Dự án Marina Hill Villa Nha Trang là một “kho vàng” hấp dẫn, là điểm sáng độc đáo trong thị trường bất động sản ven biển miền Trung. Đầu tư vào đây, chắc chắn là một bước đi đúng đắn, bởi số lượng biệt thự giới hạn nên sức hút của Marina vốn dĩ đã cao, nay lại càng vượt bậc.


Bên cạnh đó, biệt thự cao cấp Marina Hill Nha Trang không thích hợp là dự án đầu tư lướt sóng, bởi lợi nhuận đầu tư lên đến 12.5%/năm trong vòng 2 năm đầu tiên, sau 8 năm tiếp theo thì lợi nhuận mà quý khách hàng có thể nhận được là 80% mà không phải bất kì dự án bất động sản nào cũng có được.

Vì thế cần lên kế hoạch dài hạn và có những sự chuẩn bị tài chính phù hợp sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể. Nếu đánh giá đầu tư theo cách nào hợp lý nhất, có lẽ việc cho thuê dài hạn sẽ hợp lý hơn, bởi Nha Trang là vùng đất thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế. Rất nhiều người có nhu cầu thuê biệt thự dài hạn để nghỉ dưỡng, với sự độc đáo của mình dự án Marina Hill Villa Nha Trang chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời.

Xem thêm: Lợi nhuận sinh lời đến 50% từ dự án Marina Hill Villa Nha Trang

marina-hill-villa-dang-cap.png (2.08 MB)

HAPPYLANDS

HOTLINE: 0932.567.168
Miền Bắc: 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Miền Trung: 117 Nguyễn Xiển, TP Nha Trang
Miền Nam: 118, Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
 

 

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis