0932567168
Tiếng việt English

Lợi nhuận sinh lời đến 50% từ dự án Marina Hill Villa Nha Trang

Lượt xem:2784 / 2017-08-25 12:19:34

Lợi nhuận sinh lời đến 50% từ dự án Marina Hill Villa Nha Trang

Việc đầu tư dự án Marina Hill Villa Nha Trang không chỉ mang lại cho các nhà đầu từ bỏ ra mức chi phí thấp, tốn ít thời gian quản lý căn biệt thự dự án Marina Hill Villa Nha Trang mà còn mang về hiệu quả kinh tế cao.

BẢO TOÀN DÒNG TIỀN - NGUỒN LỢI NHUẬN CAO HIỆU QUẢ

Ngay thời điểm này, giới chuyên gia cho rằng, dự án bất động sản biệt thự nghĩ dưỡng chính là sự đầu tư hấp dẫn để các nhà đầu tư vừa sở hữu các tài sản tiềm năng tăng giá vừa sở hữu kênh đầu tư sinh lời cao.

Dự án Marina Hill Villa Nha Trang là một dự án biệt thự nghĩ dưỡng có tiềm năng và phát triển mạnh, kết hợp giữa nhu cầu du lịch nghĩa dưỡng và sở hữu ngôi nhà đáng ước mơ, mà Đại Phát Land muốn mang đến quý khách hàng, các nhà đầu tư đem lại nguồn lợi nhuận cao hiệu quả, bảo toàn được dòng tiền, tài sản cá nhân khi sở hữu căn biệt thự tại Marina Hill.

can-biet-thu-marina-hill.jpg (281 KB)

Nhằm mang lại quyền lời tốt nhất mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn, việc đầu tư dự án Marina Hill Villa không chỉ mang lại cho các nhà đầu từ bỏ ra mức chi phí thấp, tốn ít thời gian quản lý mà còn mang về hiệu quả kinh tế cao.

marina-hill-villa.jpg (345 KB)

Khi mua biệt thự Marina Hill, với số tiền chỉ từ 4,2 tỷ đồng thì quý khách hàng, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một căn biệt thự mang tầm đẳng cấp 5 sao quốc tế có giá trị 10 tỷ đồng. Tại sao lại nhận được ưu đãi như vậy khi mua biệt thự ở Marina Hill?

Bởi vì dưới sự hỗ trợ tối đa của ngân hàng BIDV chi nhanh thành phố Nha Trang, quý khách hàng được vay vốn đến 65% giá trị của căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

biet-thu-don-lap-marina-hill.png (1.11 MB)

Ngoài ra, sở hữu biệt thự Marina Hill Villa, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận 12.5%/năm trong vòng 2 năm đầu tiên, sau 8 năm tiếp theo thì lợi nhuận mà quý khách hàng có thể nhận được là 80%. Đến với dự án Marina Hill Villa Nha Trang, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận từ căn biệt thự của mình cao hơn rất nhiều không phải bất kì dự án bất động sản nào cũng có được.

Nếu vấn nạn lạm phát có xảy ra, đồng tiền có trượt giá như thế nào trong vòng 10 năm tiếp theo, Đại Phát Land cam kết rằng giá trị của căn biệt thự tại dự án Marina Hill Villa Nha Trang vẫn được giữ nguyên mức lợi nhuận cao cho quý khách hàng, các nhà đầu tư.

du-an-marina-hill.jpg (578 KB)

Nếu quý khách hàng, các nhà đầu tư biết chớp lấy thời cơ, đầu tư vào ngay lúc này thì dự án Marina Hill Villa Nha Trang sẽ mang lại một một khoản sinh lời rất cao. Về sau chắc chắn giá cả bất động sản của dự án Marina Hill Villa Nha Trang sẽ còn tăng lên đáng kể. Mua vào lúc này, sau này khi giá tăng lên bán ra hoặc cho thuê vẫn mang lại một khoản thu lợi nhuận cao.

 

HAPPYLANDS

HOTLINE: 0932.567.168
Miền Bắc: 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Miền Trung: 117 Nguyễn Xiển, TP Nha Trang
Miền Nam: 118, Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis